ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE

Ks Kurve

ทางเราอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เป็นหนึ่งในผลิจภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกเหมือนการ สูบบุหรี่มวน แต่ปราศจากการเผาไหม้ และปราศจากกลิ่นเหม็นติดตัว เพราะ Kskurve นั้นใช้กลไกไฟฟ้าสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ ภายในตัวเครื่องและดึงน้ำยาจาก Pod จนเกิดไอและควัน โดยไม่ทำให้ตัวผู้สูบและคนรอบข้างได้รับสารอันตรายอย่างสารทาร์หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีต้นต่อมาจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน ทำให้แตกต่างจากการควันของบุหรี่ทั่วไป ซึ่งได้มีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป ที่ใช้ใบยาสูบถึง 95% และให้ประสิทธิภาพในการนิโคตินดีกว่านิโคตินทดแทนจากหมากฝรั่งนิโคตินหรือแผ่นแปะนิโคตินเกือบ 2 เท่า ซึ่งระบบ Pod system จากผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Kurve จะเป็นแบบ Pod close system หรือ Pod แบบ ปิด จะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ ซึ่งหากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที เพื่อป้องกันปัญหาการทำให้รสชาติผิดเพี้ยนจากการใช้งาน หรือการรั่วซึ่ม ซึ่งน้ำยาก็มีให้เลือกมากมาย หลายกลิ่นอีกด้วย

ปีใหม่นี้ให้ KS Kurve เป็นของขวัญเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวน ที่หลายคนนั้นต่างก็ใช้เป็นตัว ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ลดอาการถอนนิโคตินที่เกิดจากการขาดนิโคตินได้ โดยที่ร่างกายจะได้รับนิโคตินและ สารประกอบอื่นๆ น้อยกว่าที่ร่างกายต้องรับสารอันตรายจากการสูบบุหรี่ทั่วไป โดยเราอย่างจะแนะนำแบรนด์ Kardinal คือยี่ห้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod System ที่มีนวัตกรรมทันสมัย และเป็นที่นิยมมากในปี 2021 อย่างผลิตภัณฑ์ KsKurve นั่นเอง

ซึ่งหากพูดถึง Kardinal Stick Kurve ต้องบอกได้เลยว่า ทางผู้ผลิตได้คัดสรร ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และกลิ่นให้หลากหลายตอบสนองต่อความชอบของทุกคน แต่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานมีลมหายใจที่สะอาด สดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวให้เสียบุคลิก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Kardinal Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Kardinal ที่ถูกออกแบบมาให้พกพา สะดวก มีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม การันตีด้วยการดีไซน์ จนทำให้ Ks Pod นั้นสามารถส่งต่อรสชาติการสูบที่นุ่มนวลในทุกการสูบ และมีประสิทธิภาพกว่ารุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นอกจากนี้ Kskurve ยังพกพาง่าย สามารถหาที่สูบได้สะดวก ไม่ต้องคอยกังวลว่ากลิ่นจะมี กลิ่นติดตัวไปรบกวนผู้อื่น โดยกว่า 90% ของผู้ใช้ Kardinal Stick kurve Pod และ Kardinalstick นั้นบอกได้เลยว่าสามารถ เลิกบุหรี่ ได้หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง เพราะเมื่อผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่กลับไปสูบบุหรี่มวน จะรู้สึกถึงความแตกต่าง บางคนถึงขั้นรู้สึกเหม็นจนทำให้หลายคนเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมได้ และนำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Kurve เรียกได้ว่า เป็นนวัตกรรมทดแทนบุหรี่แบบมวน ที่กลายเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุดของในปี 2021 นี้เลยนั่นเอง