fbpx

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL 0

          สำหรับผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM ได้มีการผลิกออกมาอย่างมากมาย โดยในบทความนี้ เราจะมาพูดถึง 2 แบรนด์ดังด้วยกัน นั่นก็คือ แบรนด์ Relx และแบรนด์น้องเล็กอย่าง Kardinal โดยทั้ง 2 แบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็น Relx และ Kardinal นั้น  ทั้ง 2 แบรนด์ต่างก็เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ได้รับความนิยมที่สุดในไทย แต่อันไหนดี ที่จะเหมาะกับเรา ระหว่าง Relx กับ Kardinal นั้น เรามาดูข้อเปรียบเทียบของทั้งสองแบรนด์ พร้อมดูจุดเด่น เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ไปด้วยกันกับเรา และเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงเลือกแบรนด์ไหนมากกว่า

เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ระหว่าง Relx และ Kardinal

          Kardinal เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าทำการบ้านมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการพัฒนาเพิ่มเติมจากแบรนด์ Relx ผ่านการเพิ่ม เทคโนโลยีที่หลากหลาย และทำดีไซน์ออกมาได้ดูดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา โดยแบรนด์นี้ ก็มีทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นก็คือ kardinalstick และผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั่นเอง สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ Kardinal นั้น มีน้ำหนักของตัวเครื่องกำลังพอดี ไม่หนัก หรือ เบาจนเกินไป ตัวปากสูบของหัว Pod นั้น มีการออกแบบที่มีความโค้ง รับกับรูปปากได้ดี ตรงกับสรีระ การใช้งานนั้นก็ง่ายมาก ไม่ต่างกับแบรนด์ Relx มากนัก

          Relx โดยออกแบบมาให้มีฟีลสูบที่แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่ในการบริโภคนิโคตินที่สะอาดกว่า แตกต่างจากบุหรี่ธรรมดาตัวผลิตภัณฑ์ ของ Relx ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero รุ่นแรกของทางแบรนด์ Relx หรือน้องใหม่อย่าง Relx Infinity นั้น ก็ได้มีการใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรม มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการพกพา ไม่ว่าจะออกไปที่ไหนก็สามารถเก็บในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้ หากพูดถึงการใช้งาน มีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องพกน้ำยาเป็นขวดๆ หรือพกสำสี และไม่ต้องพกถ่านก้อนใหญ่อีกด้วย 

          สำหรับความแตกต่างของทั้ง 2 แบรนด์ โดยดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นอาจจะแตกต่างกันไม่มากนัก เพราะได้ออกแบบมาเพื่อให้พกพาง่าย น้ำหนักตัวเครื่องไม่หนักหรือเบาจนเกินไป แต่ฟังค์ชั่นการใช้งาน ความแตกต่าง ก็ถูกพัฒนาตามความต้องการในปัจจุบัน ข้อดีของแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Ks Kurve นั้น ก็คือฟีลในการสูบที่คล้ายบุหรี่จริงมากกว่า เหมาะกับการสูบเข้าปอดโดยตรง (MTL) ในขณะที่ Relx Infinity น้องใหม่จากทาง Relx นั้นจะให้ฟีลคล้ายกับ Vaper มากกว่า คือเหมาะสำหรับการสูบบ่อยๆ แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าคุณชอบแบบไหน

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL 1

          ท้ายที่สุดแล้ว ทั้ง Ks Kurve และ Relx Infinity จากทั้ง 2 ค่ายนี้ก็คือนวัตกรรมใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สิงอมควันทั้งหลาย หันมาสูบบุหรี่ที่ปราศจากสารทาร์ หรือ น้ำมันดิน และสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน รวมไปถึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่คนรอบข้าง อย่างพิษบุหรี่มือสอง อีกด้วย รู้อย่างงี้แล้วจะดีกว่าไหมหากคุณลองเปิดใจ เลิกบุหรี่ แบบมวน แล้วหันมาสูบบุหรี่แบบ Pod ดู ได้ฟิลการสูบที่แน่นกว่า เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวน แถมนิโคตินเพียงแค่ 3% – 5% เท่านั้น ที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และไม่ส่งกลิ่นรบกวนต่อคนรอบข้างอีกด้วย

error: Content is protected !!