เหตุผลสำหรับความต้องการในการใช้ Kardinal Stick Kurve บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

Kardinal Stick Kurve

มีการทำศึกษาค้นคว้าจาก Royal College of Physicians ที่เป็นหน่วยงานที่โด่งดังซึ่งเป็นผู้แทนของหมอกว่า 35,000 คนจากทั้งโลก พวกเขาบอกว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Kurve นั้นปลอดภัยกว่าใช้สูบบุหรี่มวนแบบเดิมอย่างน้อย 95%  โดยไปจนถึงการ เลิกบุหรี่ มวนแบบธรรมดาไปได้ในที่สุด เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ของน้ำมันดินหรือสารทาร์และไม่มีสารพิษอื่นๆอีกมากมาย และไม่มีขี้เถ้าที่ฟุ้งกระจาย และจากประสบการณ์จริงของผู้ที่เปลี่ยนจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แทนนั้น ผลปรากฏว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าตอนสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขภาพผิวมีการไหลเวียนที่ดูดีขึ้นและการหายใจดีขึ้นและมีการรับรู้กลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้น

ข้อได้เปรียบที่เป็นจุดเด่นของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ก็คือ การควบคุมปริมาณไอน้ำ หรือควันที่คุณหายใจออก เพราะ Kskurve ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ที่เป็นแบบอย่างของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการนำพา แล้วก็ได้ทำการผลิตละอองน้ำหรือควันในจำนวนที่น้อยเพื่อไม่ให้เป็นข้อดี หรือเป็นที่พึงพอใจของผู้อื่น

ข้อดีของ Kardinal Stick Kurve ที่มีดีไม่เหมือนใคร

และข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POS SYSTEM ก็คือผู้ใช้งานและคนรอบข้างบริเวณใกล้เคียงจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยยกตัวอย่างเช่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอท อย่าง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นนใหม่ล่าสุดจากทางค่ายแบรนด์ Kardinal นั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Kskurve ที่คุณใช้ แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผาไหม้แบบบุหรี่มวน ซึ่งบางครั้งการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแทบไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง  ไม่เหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Mod ตัวใหญ่ๆ ที่จะใช้กำลังไฟสูงๆ ซึ่งจะทำไอน้ำหรือตัวควันได้เยอะกว่า ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบนี้ และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นสายเล่นควันมากกว่านั่นเอง

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอทอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นคุณสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ โดยมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ไปจนถึงนิโคตินที่มีปริมาณ 5% ด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องการได้ โดยผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า พอทที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ส่วนใหญ่มักจะเริ่มต้นด้วยน้ำยาที่ระดับนิโคตินที่สูงแล้วค่อยๆลดระดับลง จนไปถึงน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิโคตินมีเล็กน้อยนั่นเอง

โดยปัจจุบันนี้ จะมีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณของน้อยแค่ไหน เนื่องจากตลาดสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้มีการขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและการแข่งขันมากจึงทำให้มีราคาถูกลง โดยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มีล้นหลามในทุกตอนราคาตั้งแต่ ร้อยต้นกระทั่งไปถึงหลักพัน แต่ว่าถ้าหากกล่าวถึงความคุ้มราคาที่สุดในช่วงเวลานี้ ทางพวกเราก็อาจจะจะต้องขอชูให้ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่าย Kardinal นั่นเอง