Ks Kurve Pod Chocolate mint & Strawbrerry soda 2 รสชาติใหม่จากทาง KS

KS KURVE POD

สำหรับน้ำยา KS Kurve pod บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากแบรนด์ kardinal เป็นหนึ่งในนวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วย เลิกบุหรี่ ที่พัฒนามาใหม่ล่าสุดในบรรดาเหล่า Pod System และจัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ แถมยังปราศจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง  และสารพิษอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดจากการเผาไหม้ ส่วนภายใน Pod เป็นคอยล์เซรามิค ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลส ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลีในการอุ้มน้ำยา

โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ด้วยผิวหน้าที่กว้างขึ้น ยาวขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น และมีปริมาณมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเสริมการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Kardinal ที่ผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และผู้ที่มีความชอบไม่เหมือนกัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ รสชาติยอดฮิตต่างๆ ของน้ำยา Ks Kurve ว่ามีรสชาติ กลิ่นอย่างไร และแตกต่างกันอย่างไร จะได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แต่วิธีดีที่สุดคือต้องลองสัมผัสกับทุกรสชาติด้วยตนเอง

รู้จักกับ 2 Ks Kurve POD FLAVOR รสชาติมาใหม่

Ks kurve Strawrerry soda หรือกลิ่นสตรอเบอรี่ โซดา

Ks kurve Strawrerry soda หรือกลิ่นสตรอเบอรี่ โซดา นั้นถือเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Kardinal ได้นำเข้ามาเลยก็ว่าได้  โดยตัวน้ำยากลิ่นนี้นั้นจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ละมีระดับความเย็นอยู่ที่ 2/3 ซึ่งให้กลิ่นที่หอมเย็นสดชื่น เหมือนเคี้ยวสตรอเบอรี่ลูกใหญ่ที่มีรสชาติหวานอมเปี้ยวเลยทีเดียว ด้วยรสชาติและความที่เย็นในระดับปานกลางในบรรดาของน้ำยา kskurve ทั้งหมด หากจะพูดว่าเหมาะสำหรับคนแบบไหน คงเป็นคนที่ชอบกินสตอเบอรี่ หรือผู้ที่ชอบกลิ่นอายของรสชาติที่หวานอมเปี้ยว

Ks kurve Chocolate mint หรือกลิ่นซ็อกโกแลตมิ้นท์

Ks kurve Chocolate mint หรือ กลิ่นซ็อกโกแลตมิ้นท์ จะให้รสชาติและกลิ่นของซ็อกโกแลตที่ให้ความหวาน อร่อยที่ใครหลายคนก็ต่างพากันชอบซ็อกโกแลต และกลิ่นอายความเย็นสดชื้นของ มิ้นท์ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมาก โดยเมื่อเริ่มสูบจะได้กลิ่นของขนมหวานอย่าง ซ็อกโกแลตที่มีรสชาติที่หอมหวาน ละมุด และได้ความรู้สึกที่อัดแน่นไปด้วยความเย็นสดชื่นของมิ้นท์ในช่วงปลายๆ การสูบ ด้วยปลายสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินซ็อกโกแลตแบบใหม่ที่ไม่เคยได้ลองอยู่ ซึ่งจัดได้ว่า ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องหลงใหลเลยทีเดียว

นอกจากตัวน้ำยาที่สามารถการรันตีได้ว่า จะเป็นตัวช่วยในการทดแทนกลิ่นและนิโคตินจากตัวบุหรี่จริงได้แล้ว ผลิตภัณฑ์ทาง Kardinal ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยในทุกการสูบ ตอบสนองสไตล์ของคุณในทุกรูปแบบ ให้ความแน่นเทียบเท่าบุหรี่มวน และเพื่อการ เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนี้ Ks Kurve และ kardinal Stick ยังไม่มีสารทาร์ หรือสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นตัวก่อเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ดีๆ สักอัน และคุ้มค่า เราขอแนะนำ Ks Kurve และ kardinal Stick  ที่เป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น