fbpx

ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE

ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE

ทางเราอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เป็นหนึ่งในผลิจภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกเหมือนการ สูบบุหรี่มวน แต่ปราศจากการเผาไหม้ และปราศจากกลิ่นเหม็นติดตัว เพราะ Kskurve นั้นใช้กลไกไฟฟ้าสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ ภายในตัวเครื่องและดึงน้ำยาจาก Pod จนเกิดไอและควัน โดยไม่ทำให้ตัวผู้สูบและคนรอบข้างได้รับสารอันตรายอย่างสารทาร์หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีต้นต่อมาจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน ทำให้แตกต่างจากการควันของบุหรี่ทั่วไป ซึ่งได้มีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป ที่ใช้ใบยาสูบถึง 95% และให้ประสิทธิภาพในการนิโคตินดีกว่านิโคตินทดแทนจากหมากฝรั่งนิโคตินหรือแผ่นแปะนิโคตินเกือบ 2 เท่า ซึ่งระบบ Pod system จากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จะเป็นแบบ Pod close system หรือ Pod แบบ ปิด จะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ ซึ่งหากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที เพื่อป้องกันปัญหาการทำให้รสชาติผิดเพี้ยนจากการใช้งาน หรือการรั่วซึ่ม ซึ่งน้ำยาก็มีให้เลือกมากมาย หลายกลิ่นอีกด้วย

ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE 1

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวน ที่หลายคนนั้นต่างก็ใช้เป็นตัว ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ลดอาการถอนนิโคตินที่เกิดจากการขาดนิโคตินได้ โดยที่ร่างกายจะได้รับนิโคตินและ สารประกอบอื่นๆ น้อยกว่าที่ร่างกายต้องรับสารอันตรายจากการสูบบุหรี่ทั่วไป โดยเราอย่างจะแนะนำแบรนด์ Kardinal คือยี่ห้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod System ที่มีนวัตกรรมทันสมัย และเป็นที่นิยมมากในปี 2021 อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

ซึ่งหากพูดถึง Ks Kurve ต้องบอกได้เลยว่า ทางผู้ผลิตได้คัดสรร ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และกลิ่นให้หลากหลายตอบสนองต่อความชอบของทุกคน แต่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานมีลมหายใจที่สะอาด สดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวให้เสียบุคลิก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ks Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Kardinal ที่ถูกออกแบบมาให้พกพา สะดวก มีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม การันตีด้วยการดีไซน์ จนทำให้ Kskurve นั้นสามารถส่งต่อรสชาติการสูบที่นุ่มนวลในทุกการสูบ และมีประสิทธิภาพกว่ารุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นอกจากนี้ Kskurve ยังพกพาง่าย สามารถหาที่สูบได้สะดวก ไม่ต้องคอยกังวลว่ากลิ่นจะมี กลิ่นติดตัวไปรบกวนผู้อื่น โดยกว่า 90% ของผู้ใช้ Kskurve และ Kardinalstick นั้นบอกได้เลยว่าสามารถ เลิกบุหรี่ ได้หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง เพราะเมื่อผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่กลับไปสูบบุหรี่มวน จะรู้สึกถึงความแตกต่าง บางคนถึงขั้นรู้สึกเหม็นจนทำให้หลายคนเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมได้ และนำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เรียกได้ว่า เป็นนวัตกรรมทดแทนบุหรี่แบบมวน ที่กลายเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุดของในปี 2021 นี้เลยนั่นเอง