ตรงไหนไม่ดีวงมา กับสุดยอดนวัตกรรม Ks Kurve

Ks Kurve

นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างให้ความสนใจ ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ซึ่ง Kskurve เป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นที่ 2 จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการคิดค้น และพัฒนาระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ Kardinal stick Kurve รุ่นเรือธงนี้ ต้องให้การยอมรับเลยว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ ทั้งอัดแน่นในเรื่องของคุณภาพ จัดหนักจัดเต็มกันแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว

โดยนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve เป็นน้องใหม่ล่าสุดของวงการนวัตกรรมทดแทนที่มีระบบการทำงานแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นแรก เป็นประเภท POD SYSTEM แม้จะเป็นประเภทการใช้งานแบบเดียวกัน แต่หัวน้ำยาพอทนั้นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ โดยผู้ใช้งานจะต้องใช้หัวน้ำยาพอทให้ตรงรุ่น เพราะด้วยระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่า เพื่อในกระบวนการทำงานที่ผลิตไอควันให้ออกมานั้น จะได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและรสละมุนเด่นชัด เปิดระบบประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมด อีกทั้งเทคโนโลยีที่การพัฒนาป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น พร้อมด้วยกับการกรองความร้อนจากหม้อเซรามิค ที่มีมากถึง 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก ซึ่งมีผลที่จะทำให้การผลิตไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ผลักให้เกิดกลิ่นและรสที่เด่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เครื่องลดการใช้น้ำยาพอทน้อยลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดย Kardinal stick Kurve มีระบบฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณการใช้งาน โดยภายใน 5 นาที หากผู้ใช้งาน ใช้เกินกว่า 12 ครั้ง เครื่องจะทำการเตือนเป็นระบบสั่นเพราะมีการคำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินมากเกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ไม่ควรฝืนร่างกายตนเองเกินไป เพราะปริมาณนิโคตินจากตัวน้ำยาพอทของ Kskurve นั้น เป็นนิโคตินบริสุทธิ์

Ks Kurve กับคุณสมบัติพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน

โดยหัวพอทของ Kardinal Kurve สามารถใช้งานกับ Kardinal Stick รุ่นที่ 1 ได้ เพียงแต่อาจจะไม่ลงได้ไม่สนิทนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอทมีความยาวมากกว่ารุ่นแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์และให้ของกลิ่นและรสสัมผัสที่เด่นชัดไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้การชาร์จไฟของของผลิตภัณฑ์ Kardinal stick Kurve เป็นระบบ Fast-Charger ที่มีความเร็วสูงขึ้น คือใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนาน ไร้กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างวันอีกด้วย

สำหรับใครที่เคยลองสัมผัสใช้งานนวัตกรรมทดแทน ไม่ว่าจะเป็นประเภทการใช้งานใด หรือแบรนด์ใดมาก่อน หากเปิดใจพร้อมรับกับสัมผัสในรูปแบบใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ที่ให้ความสุดมากยิ่งกว่าเดิม ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน เราขอแนะนำ! แล้วรับรองเลยว่า คุณจะไม่ผิดหวัง KsKurve อย่าง