ข้อแตกต่างที่ควรรู้ ระหว่าง Ks Kurve และ Kardinal Stick

Ks Kurve

ในต้นปี 2021 นี้ ได้มีการเปิดตัวนวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ได้ออกวางจำหน่าย ks kurve และยังเป็นที่จับตามองอย่างมากในหมู่นักสูบ เพราะมีความหรูหรา ทันสมัย และโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ อย่าง Kardinal Stick Kurve รุ่นเรือธง นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ จากทางค่ายดังอย่าง kardinal นั้นเอง ซึ่งเป็นผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ kardinal stick ที่เป็นรุ่นแรก สำหรับผู้ใช้งานนั้น ต่างก็ต้องการทราบถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างนวัตกรรมทั้ง 2 รุ่นนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้มากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆว่า ทั้ง kardinal kurve และผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง kardinalstick นั้น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

สิ่งที่แตกต่างกันใน Ks kurve และ Kardinal Stick

ในส่วนของทางด้านการออกแบบ ต้องบอกเลยว่าเจ้า kardinal stick kurve นั้นมีรูปทรงโค้งมนคล้ายกับชื่อรุ่นของมันเลย ให้ความแตกต่างจากเจ้า kardinal stick อย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องบอกได้เลยว่า ทั้ง 2 นวัตกรรมนี้ มีความสวยงามไปคนละแบบ อยู่ที่ความชื่นชอบของผู้ใช้ แต่ทั้ง 2 รุ่นจะมีการใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกัน และมีน้ำหนักที่ไม่ต่างกันมาก โดยสีสันของตัวเครื่องนั้นสำหรับ kardinalstick มีสีให้เลือกถึง 7 สี ต่างกับเจ้า kskurve รุ่นเรือธงนั้น ที่ในปัจจุบันมีผลิตออกมาเพียง 4 สีเท่านั้น

ในส่วนของการทำงานของซอฟท์แวร์ภายในนั้น นวัตกรรม kskurve มีซิปเซ็ทที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มอัตราการตอบสนองได้มีความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที หรือเร็วขึ้นถึง 40% แต่ทั้งนี้กำลังแบตเตอรี่ของทั้งสองรุ่นเท่ากันคือ 450 มิลลิแอมป์ แต่ kardinal stick kurve นั้นได้มีการพัฒนาเรื่องของระบบการชาร์จ ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ความต้านทานโอมอยู่ที่ 1-2 โอม และยังมีการปรับกำลังไฟเพื่อให้น้ำยาคงสภาพให้นานมากขึ้น และประหยัดมากขึ้น ทั้งนี้ฟังก์ชั่นเสริมมีเหมือนกันในทั้งสองรุ่น นั้คือ ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยระบบสั่น เพราะร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว ที่เป็นเอกลักษณะของแบรนด์ Kardinal นั้นเอง

ในส่วนของน้ำยาพอทและรสสัมผัสของการใช้งานนั้น เจ้า kardinal kurve จะมีน้ำยาที่มีปริมาณมากกว่า kardinal stick รุ่นแรก โดยมีปริมาณบรรจุที่ 2.1 ml. อีกทั้งขั้วแม่เหล็กข้างใต้ของน้ำยาพอทนั้น ยังใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับระบบที่พัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคตรวมถึงมีการเพิ่มโครงสร้างแผนเซรามิกถึง 4ชั้น และเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมภึง 12 ชั้น ที่ได้ทำการพัฒนาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick มายังผลิตภัณฑ์ Kardinal stick Kurve ส่วนการคัดสรรวัตถุดิบนั้น ยังคงเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดในทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวน้ำยาของ kskurve นั้นจะมีความบางมากกว่าน้ำยาของ kardinalstick เพียงเล็กน้อย ส่วนรูลมเข้าจากของ kardinal stick kurve นั้นมีความนิ่มและเงียบมากกว่า ให้ความรู้สึกละมุนมากกว่า แต่ถ้าหากชอบแบบหนักแน่น เต็มคำ เราก็ขอแนะนำเจ้า kardinal stick ที่อาจจะตอบโจทย์มากกว่าเท่านั้นเอง

และในส่วนของน้ำยาพอท เจ้า kardinalstick จะมีมากถึง 16 กลิ่น แต่น้ำยาพอทจาก kskurve จะมี 10 กลิ่น แต่ต้องบอกเลยว่า ทั้ง 10 กลิ่น ล้วนเป็นกลิ่นที่ยอดฮิตและตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานทั้งสิ้น

Ks Kurve

KS Kurve และ Kardinal Stick มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

ท้ายที่สุดนี้อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น ks kurve หรือว่าเจ้า kardinal stick นั้น ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมทั้งสองรุ่น และมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากคุณอยากได้ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า เราก็จะขอแนะนำน้องใหม่อย่าง kardinalkurve ที่ให้ความรู้สึกที่นุ่มลึกกว่าเดิม และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอีกด้วย