fbpx

KS Quik กับที่สุดของนวัตกรรมทันสมัย

KS Quik กับที่สุดของนวัตกรรมทันสมัย

          การใช้แรงงาน บุหรี่ไฟฟ้า ในขณะนี้นั้นคือเรื่องธรรดาที่ชอบพบเจอได้ทั่วๆไป เพราะเหตุว่าอีกทั้งดีต่อร่างกาย ราคาแพงอดออม ใช้งานง่าย และก็ให้ฟีลสัมผัส หรือฟีลดูดที่ดียิ่งกว่าการสูบยาสูบแบบมวน ที่มีอีกทั้งโทษแล้วก็อันตรายรุนแรงต่อผู้ใช้งาน ซึ่งหนึ่งใน ยาสูบกระแสไฟฟ้า หรือ POD SYSTEM ยาสูบกระแสไฟฟ้า ยอดนิยมแบบมาแรงแซงรุ่นพี่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” อย่าง สินค้า Ks Quik ที่เป็นเยี่ยมใน ยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่สร้างมาจากค่ายแบรนด์ดังชั้นหนึ่งระดับนานาชาติอย่างแบรนด์ Kardinal ซึ่งสามารถกล้ายืนยันได้ถึงความเข้มข้นสะใจ ไม่ซ้ำใคร โดยค้ำประกันว่า ผู้ใช้งานจะชอบพอตั้งแต่คราวแรกที่ได้สัมผัสกับ Ks Quik ซึ่งในเวลาเดียวกันนี้ยังมีกลิ่นรวมทั้งรสใหม่ๆที่ออกมารองรับความต้องการของผู้ใช้งานๆคนไม่ใช่น้อย บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดอย่างแน่แท้

        โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ แบบไม่ต้องกังวลว่าจะมีกำลังไฟจ่ายไม่เพียงพอ หากยังใช้งานไม่หมด ซึ่งจะมีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่าๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มาตรฐานทั่วไป โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถหาใช้งานได้ง่าย หรือหากใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปอยู่แล้ว ก็สามารถใช้สายชาร์จด้วยกันได้เลยแบบไม่มีปัญหา ที่โดดเด่นจนขึ้นชื่อคือของผลิตภัณฑ์ Ks Quik เลยก็คือ ความเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใครเมื่อได้ลองสูบใช้งาน โดยจะให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดก็ตาม แตกต่างกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อื่นที่กลิ่นมักจะจางไปเมื่อทิ้งไว้นานๆ โดยกลิ่นทีเด็ดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง กลิ่น Lime หรือมะนาว ที่รับประกันว่าเปรี้ยวสดชื่น จิ๊ดจ๊าดถึงใจ สายผลไม้ที่ชอบความเฟรช สดชื่นต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด พร้อมกับกลิ่นอื่นที่ยังขายดีมากกว่า 11 กลิ่นด้วยกัน ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik เป็น บุหรี่ไฟฟ้า จากผู้ผลิตค่ายดังอย่าง Kardinal ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและยังคงตามสไตล์ของเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ Kardinal ไว้อย่างแน่นหนา ไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะสามารถลอกเลียนแบบได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 2,000 คำ ต่อ 1 ตัวเครื่อง ซึ่งเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซองด้วยกัน และยังดีต่อสุขภาพมากกว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 1 ตัว สามารถใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน หากใครที่สูบจัด หรือสูบหนักแบบเป็นประจำ แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานบ่อยครั้ง ก็จะสามารถใช้งานได้นานกว่านั้น นานถึงเป็นอาทิตย์

          หากคุณเป็นคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและมีความคิดที่อยากลองสิ่งที่ให้ฟีลสูบคล้ายกันแต่ปลอดภัยกว่า เราอยากให้คุณลองแบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นครั้งแรก หรือแม้แต่กับใช้งานที่ใช้งานประจำ ด้วยราคาที่ประหยัด ขนาดเล็ก และให้ฟีลสูบชัดเจน แถมยังมีกลิ่นต่างๆของ Ks Quik ให้เลือกมากมายกว่า 12 กลิ่น

error: Content is protected !!