fbpx

Ks Quik ยืนหนึ่ง ถูกใจคนชอบฟีลขนม

Ks Quik ยืนหนึ่ง ถูกใจคนชอบฟีลขนม

หากกล่าวถึงในช่วงนี้ ต้องบอกได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ POD SYSTEM ที่มีขายในไทยนี้ ก็ชอบมีการเพิ่มสีสันรวมทั้งความมากมายหลากหลายในเรื่องของกลิ่นรวมทั้งรสสัมผัสให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชมรวมทั้งเหมาะสมกันกับสไตล์ที่อยากได้ได้มากเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น  บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ POD SYSTEM แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งมีลักษณะของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” จากแบรนด์ผู้สร้างชั้นแนวหน้าสุดยอดอย่าง Kardinal ที่มีการวางแบบสินค้าสุดแจ๋วมาถึง 3 สินค้า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่สุดเยี่ยมอย่าง Kardinal Stick รุ่น 2 สุดได้รับความนิยม ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชั่วกับชั่วกัลป์จนกระทั่งเดี๋ยวนี้อย่าง Ks kurve รวมทั้งรุ่น 3 น้องเล็กบางเบาอย่าง Ks Kurve Lite โดยปัจจุบันนี้ได้เปิดตัวสินค้าสุดล้ำเอาอกเอาใจสายอาหารหวานอย่าง Ks Quik ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้งานแล้วทิ้งได้ในทันที ผู้ใข้งานไม่จำเป็นที่ต้องแปลงหัวน้ำยา หรือเพิ่มน้ำยา เนื่องจาก Ks Quik เน้นย้ำการใช้แรงงานที่ง่าย รวมทั้งสบายต่อผู้ใช้งานเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกระดับ แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงทั้งหมดนั้น ก็ยังคงสไตล์และก็เอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ Kardinal แบบยอดเยี่ยมนั่นเอง


 บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik นั้น มีนานาประการรส ด้วยเหตุว่าทางบริษัทผู้ผลิตอย่าง Kardinal ในเมื่อเดิมของการสร้าง ก็ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันสำหรับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แม้กระนั้นต้องการทดสอบในราคาที่มัธยัสถ์ก่อน เพื่อเป็นการลองถูกลองผิด ว่าเหมาะกันกับความจำเป็นและก็สไตล์การใช้แรงงานของตัวเองด้วยไหม ดังนี้ตัว บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik แม้ว่าจะเป็นเพียงพอดแบบใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย แต่ว่าก็สามารถชาร์จแบตแบตเตอรี่ของตัวพอเพียงดได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าไฟจะตก หรือมีกำลังจ่ายไฟฟ้าในระหว่างที่ใช้งานไม่พอ เนื่องจากมีกำลังของแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับ  บุหรี่ไฟฟ้า แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” รวมทั้งยังมีขนาดเล็กที่พอดิบพอดี เหมาะมือ ไม่ใหญ่หรือเล็กเหลือเกิน ทั้งยังฟีลดูด ที่ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นแล้วก็รสนั้น สะดุดตาชัดให้ความเป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal แบบไม่ต้องสงสัยเลย โดยการเปิดตัวของ Ks Quik นั้น เน้นย้ำไปทางสายหวาน ซึ่งบอกได้เลยว่า สาวกกลิ่นของหวานต้องห้ามพลาด เนื่องจากทุกกลิ่นรวมทั้งรสนั้นมีเอกลักษณ์ในตนเองแบบไม่ซ้ำใคร โดยปัจจุบันนี้ได้เปิดตัวออกมาทั้งสิ้น 11 กลิ่นตัวอย่างเช่น Lychee, Honey Dew, Strawberry Ice Cream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam โดยจำต้องขอบอกเลยว่า ได้รับความนิยม ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหมดทุกกลิ่น ถ้าหากคนไหนกันแน่ยังมิได้สัมผัส จะนับว่าพลาดมากมายอย่างยิ่งจริงๆ!
โดยสินค้าใหม่ปัจจุบันอย่าง Ks Quik นั้น จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าใส่สตางค์ของผู้ใช้งาน และก็ยังดีต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายหมดทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และก็คนสนิท หรือสภาพแวดล้อม แล้วก็ยังสามารถใช้งานได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่เป็นอันตราย หายห่วง ไร้กังวลแน่ๆ!

error: Content is protected !!