รู้จักกับ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ควรมี !

รู้จักกับ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ควรมี !

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ผลิตภัณฑ์ Ks Quik หรือ Disposable Pod โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะเน้นการใช้งานแบบชั่วครั้งชั่วคราว ใช้งานง่าย แต่ได้ฟีลสัมผัสและรสชาติของการใช้งานที่ปลอดโปร่งไม่แพ้กับ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบอื่นๆ โดยวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความ รู้จักกับ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ว่าเป็นอย่างไร และคุ้มค่าหรือไม่

เข้าใจถึง Pod อย่างผลิตภัณฑ์ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง

ผลิตภัณฑ์ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมรูปแบบเดียวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เราพบเห็น แต่จะมีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก กว่าบุหรี่ไฟฟ้าปกติ เพราะ pod แบบใช้แล้วทิ้ง ของ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะมีแบตเตอรี่ และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มาในตัวอยู่แล้ว โดยในแต่ล่ะรุ่นของนวัตกรรรมทดแทนชนิดนี้ก็มักจะมีคำกำกับไว้เสมอว่าสามารถใช้งานสูบได้กี่คำ โดยเป็นการจำกัดปริมาณและจำนวนคำ (Puff) ที่สามารถใช้งานได้โดยผู้ผลิตเอง ซึ่งการใช้งานจริงจะถึงหรือไม่ถึงก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบเอง บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Quik นี้จะเน้นไปที่การใช้งานแบบชั่วคราวสำหรับนักสูบที่ต้องเดินทาง หรือนักสูบที่ต้องการความคล่องตัว บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ คนที่ต้องการความเร่งรีบได้อย่างดี

การใช้งาน Disposable Pod มีความคุ้มค่า แค่ไหน

รู้จักกับ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ควรมี !

แต่ถึงอย่างไร สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Disposable Pod หรือ Ks Quik ที่มีข้อดีมากมาย แต่ก็อาจจะไม่เหมาะกับผู้ใช้บางราย เพราะการที่จะใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และไม่ได้มีดีไซน์ที่สวยมากนนัก หากเทียบกับรุ่นอื่นของ Relx และหากน้ำยาหมด ต้องทำการเปลี่ยนทั้งตัว แต่ถึงอย่างไร Disposable Pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ก็ยังถือเป็นนวัตกรรมทดแทนอีกหนึ่ง ที่นักสูบควรค่าแก่การหามาลองสักแท่ง เพราะทางผู้ผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาให้มี ฟีลสูบที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก และยังมีน้ำยาให้เลือกมากมาย อีกทั้งในปัจจุบันยังมี Disposable Pod หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อให้ได้ลองเยอะมาก และบางรุ่นก็มีการใส่ฟังก์ชันเท่ๆ เช่นการสูบแล้วมีไฟ Led แสดงสัญญาณที่ด้านใต้เครื่องอีกด้วย ซึ่ง KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ก็เป็นอีก 1 ในรุ่นที่ฟังค์ชั่นแบบน่าค้นหาเป็นอย่างมากนั่นเอง