fbpx

หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

         สำหรับ Relx Infinity ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Relx ที่เป็นแบบชั้นนำในการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท POD SYSTEM ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานต่อความต้องการในการ เลิกบุหรี่ นั่นเอง ซึ่งกล่าวคือ Relx Infinity เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก Relx Zero หรือรุ่นคลาสสิครุ่นแรก ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายถล่มทลายมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามันเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัว Relx Infinity นั้นจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทระบบปิด หรือเรียกว่า Close POD SYSTEM นั่นเองล่ะ โดยจะหมายความว่า ในตัวพอด Relx Infinity นั้นจะมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใส่มาให้อยู่แล้ว และจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ โดยเมื่อเราใช้หมดไปแล้วนั้น ก็จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันที โดยสำหรับ Pod น้ำยาของตัว Relx Inifinity นั้น ก็มีให้เลือกมากมายมากกว่า 18 กลิ่นด้วยกัน

          ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มีการถือกำเนิดผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Kardinal ที่ได้มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นในปี 2021 อย่างรุ่น Ks Kurve หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกง่ายๆ ว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 โดย Kskurve นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางค่าย Kardinal เลยก็ว่าได้ แต่ในวันนี้นี้ เราจะมาพูดถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอท ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน โดยล่าสุด ทางค่ายได้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทนขึ้นมาใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า Relx Infinity นั่นเอง

          หัวน้ำยาของ Relx Infinity นั้น สามารถบรรจุน้ำยาได้ 1.9ml. และมีหลากหลายรสชาติและระดับนิโคตินให้เลือกซื้อ ที่สำคัญ ทีเด็ดของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้นั้น คือมันมาพร้อมกับ dual-charging ที่ทำให้สามารถชาร์จตัวเครื่องได้พร้อมกับแท่นชาร์จที่แยกต่างหากได้อีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ทาง Relx ยังได้ส่งเข้าประกวดจนได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 2020 ด้านการออกแบบและดีไซน์ จากงาน Red Dot Award 2020 อีกด้วย

Relx Infinity จัดเต็มทุกสเปค

  • Dimensions : 112 mm x 23 mm x 10 mm       –    Battery : 380 mAh
  • Charge time : 45 minuites                         –    Activation : Draw Activated
  • Charger Type : USB Type-C                      –    POD Material : FeelM Ceramic Coil

          โดยภายหลังจากที่มีการลองใช้งานเจ้าตัว Relx Infinity มาแล้วนั้น จึงรู้สึกได้ว่า ควันที่ทำออกมานั้นมีความนุ่ม ละมุน สูบง่ายมากๆ เพราะมันถูกผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอย่าง Super Smooth ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ทาง Relx ได้นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity และยังมีส่วนประกอบของตัวพอทที่มีด้วยกันมากขึ้น 8 ส่วน ซึ่งเป็นระบบป้องกันการรั่วซึมของตัวน้ำยานั่นเอง

          อย่างที่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดทุกๆยี่ห้อเป็นนั้นก็คือ การใช้งานที่ง่าย และสะดวกมากๆ เพียงแค่เราใส่หัวน้ำยาลงไปในตัวเครื่อง Relx Infinity นั้น ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยาก ซึ่งการที่ทางค่าย Relx ใช้จุกซิลิโคนด้านใต้พอตนั้น ก็ช่วยในเรื่องของการรั่วของน้ำยาได้มากขึ้นเลยทีเดียว เนื่องจากว่ารุ่นเก่าอย่าง Relx Zero นั้นเป็นแค่ปลอกซิลิโคนธรรมดา จึงอาจทำให้น้ำยามีการไหลออกมาจากตัวหัวพอดบ่อยครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ผลิตได้ตระหนักถึงปัญหาการใช้งาน จึงได้มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

          และมากไปกว่านั้น ตัวเครื่อง Relx Infinity มันยังเก็บเสียงได้อีกด้วย โดยทางผู้ผลิตอย่างค่าย Relx แจ้งว่า การสูบนั้น จะส่งเสียงไม่เกิน 10 เดซิเบล รับรองได้เลยว่า เจ้าตัว Relx Infinity นั้นถือว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานที่เงียบที่สุดเท่าที่มีการผลิตพอทมา

หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY 1

          โดยรวมแล้วนั้นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่เริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยาหรือกดปุ่มนู่นนี่นั่น อีกทั้ง แบรนด์ Relx ยังเป็นบริษัทที่ทำ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกอยู่แล้ว ฉะนั้น ผู้ใช้งานควรมั่นใจได้เลยว่า จะได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

error: Content is protected !!