ไม่เด็ดตรงไหน เอาปากกามาวง เผยจุดเด่น Relx Infinity

relx infinity

ก่อนที่จะพูดกันถึงจุดเด่นของ  Relx Infinity ต้องบอกก่อนว่า Relx ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมทดแทนประเภท บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการ เลิกบุหรี่ โดยได้มีการการันตีคุณภาพจากรางวัลดีไซน์ออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ในงาน Red Dot Award 2020 ที่มีผู้ส่งผลงานการประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แต่ Relx ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างง่ายดาย Infinity มีรูปทรงโค้งมนจับสัมผัสได้นุ่มนวล ถนัดมือ สัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์หรูหราโดดเด่นกลางเครื่อง เรียบหรูดูแพงแบบไม่ต้องพึ่งอะไรมาก ซึ่งหลักการทำงานอ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเป็นเป็นไอระเหยออกมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ส่วนตัวน้ำยาพอดก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ ซึ่งจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมประกอบอยู่ในน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอดบรรจุขนาด 2 ml. จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเองด้วย น้ำยาพอดยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) โดยส่วนผสมนั้นประกอบไปด้วยสารนิโคติน, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและสี ในอัตราส่วนที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นควมคุมนิโคตินอย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพออย่างพอดีๆ หรือแม้แต่การระบบสั่นเตือนหากแบตเตอรี่ใช้หมด ทั้งนี้กำลังไฟของแบตเตอรี่จาก รีแลค อินฟินิตี้ จะอยู่ที่ 380 mAh ซึ่งมีความจุที่มากขึ้นกว่า Relx Zero ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกของแบรนด์ Relx ที่มีกำลังแบตเตอรี่เพียง 350 mAh เท่านั้น

relx infinity บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม แห่งยุคปัจจุบัน

            สำหรับประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบ แต่หนึ่งในประเภทที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีอย่างประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลหรือทำความสะอาดบ่อยครั้ง เมื่อเทียบกับการใช้งานนวัตกรรมทดแทนในประเภทอื่นๆ บอกได้เลยว่าดีกว่ามากโดยเฉพาะด้านคุณภาพของ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM เช่นกัน Relx pod ได้ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน และเป็นนวัตดชกรรมทดแทนที่ได้มาตรฐานและคุณภาพในระดับสากลด้วย

แต่ท้ายที่สุดแล้วการใช้งานนวัตกรรมทดแทนประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ก็ต้องแล้วแต่บุคคล และขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่ง รีแลค อินฟินิตี้ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมที่สามารถครองใจผู้ใช้งานหลายต่อหลายคนกันเลยทีเดียว อีกทั้งในตอนนี้ Relx pod ยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศา สุดคุ้มอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การลดราคาเมื่อซื้อในราคาที่กำหนดไว้ การแถม และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ เดือนนั่นเอง ซึ่งหากผู้ใช้งานเกิดความสนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อได้จากตัวแทนจัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ และสามารถสอบถามกับทางเราได้เลยในทันที