fbpx

Relx Infinity กับความท้าทาย ที่คุณจะไม่ผิดหวัง

Relx Infinity กับความท้าทาย ที่คุณจะไม่ผิดหวัง

            สำหรับผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปกันมานั้น มักจะคิดว่าไม่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการสารนิโคตินเป็นประจำ และก็ต่างกังวลว่า หากเลิกใช้งานบุหรี่มวนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แล้วเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ทดแทน จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้ในที่สุด จะได้ความรู้สึกที่ต่างออกไป หรือคิดไปเองว่าร่างกายยังไม่ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ ทั้งที่ความจริงแล้ว อุปกรณ์ทดแทนอย่าง pod system สามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกแทบไม่แตกต่างกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดีกว่า เพราะไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย อันเกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปด้วย หนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่เทียบเคียง และเป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นใหม่ล่าสุด ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี คือนวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ Relx อย่างนวัตกรรม Relx Infinity นั่นเอง

Relx Infinity กับความท้าทาย ที่คุณจะไม่ผิดหวัง 1

          Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากทาง relx ต่อจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero ที่มีผู้ผลิตอย่างประเทศจีน และถือเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ที่มีจุดเด่นคือ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา ข้อดีอีกอย่างของนวัตกรรมทดแทนแบบ Close POD System คือ ผู้ใช้งานเองไม่จำเป็นต้องหมั่นทำความสะอาดตัวเครื่องอยู่บ่อยครั้ง และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่านวัตกรรมทดแทนประเภทการใช้งานอื่น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของคราบสกปรกที่มักพบเห็นได้ใน อุปกรณ์ ทดแทนทั่วไป ซึ่งความพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของ Relx Infinity เลยนั้นคือเมื่อขณะที่ใช้งานจะให้ฟีลความรู้สึกแทบเหมือนกับการได้ใช้งานบุหรี่มวนดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ไม่เจือจางไปแม้ใช้งานติดต่อกัน อีกทั้งยังให้ฟีลสูบหรือรสสัมผัสของนิโคตินบริสุทธิ์ที่ชัดเจน ตัวเครื่องมีดีไซน์รูปทรงที่ทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยวสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ เน้นความเรียบหรู และมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ที่พอเหมาะ ตัวสายชาร์จเครื่อง Relx Infinity เป็นแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์มือถือทั่วไป อีกทั้งตัวน้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้นนยังมีมากมายหลายกลิ่น โดยมีทั้งหมด 20 กลิ่นด้วยกัน ทั้งนี้โดยส่วนใหญ่จะมีกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีติดอันดับอยู่ 9-10 กลิ่นที่ผู้ใช้งานมักนิยมนำมาใช้ ได้แก่ กลิ่นโคล่า, องุ่น, แตงโม, เขียวโซดา, คลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ) หรือแอปเปิ้ลเขียว เป็นต้น

          โดยหากผู้ใช้งานท่านไหนที่ได้ลิ้มรสหรือสัมผัส รสชาติของน้ำยา pod Relx Infinity เข้าไปแล้วนั้น รับรองได้เลยว่า จะต้องติดใจจนลืมบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปกันเลยทีเดียว และที่สำคัญทางค่ายผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx ยังได้มีการจัดโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องมาในทุกๆเดือน ถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่คุ้มมากกันแบบสุดๆ หากผู้ใช้งานท่านไหนที่สนใจตัวนวัตกรรมหรือโปรโมชั่นตสุดคุ้มต่างๆ ก็สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อผ่านทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือจากทางเรากันได้เลย ซึ่งทางเราขอรับรองว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนที่เลือกนวัตกรรม Relx Infinity