ลิ้มรสไปกับฟีลที่นุ่มละมุนไปกับ RELX Pod

Relx Pod

สำหรับการเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทน บุหรี่มวน ถือกลายเป็นที่นิยมในคนหมู่มาก จนสามารถจัดตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มเฉพาะกิจที่มักจะมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานร่วมกัน และเป็นเหมือนการได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ และเทคนิคในการใช้งานอีกด้วย โดยเฉพาะนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ซึ่งอยู่ภายใต้แบรนด์ดังรุ่นบุกเบิกอย่างค่าย Relx pod นั้น ก็มีการจัดตั้งกลุ่มเฉพาะกิจ ที่มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น-ซื้อขาย และความสนุกสนานร่วมกัน และยังเป็นการช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการใช้งานนวัตกรรมทดแทนคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้ดีอีกด้วย โดยเราจะมากล่าวถึงจุดเด่นของ Relx Infinity พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพนั่นเอง

ซึ่งการเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางสำหรับการติดต่อสอบถามได้หลากหลาย มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า และมีส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ที่ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย แถมยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อตัวผลิตภัณฑ์จากทางเราได้อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง

ฟีลสูบโดนใจ ด้วย Relx Pod Infinity

สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งเรียกว่าเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องของ Relx Zero มีผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศจีน ถูกคิดค้นขึ้นมาจากค่ายแบรนด์ Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นการออกแบบและพัฒนาปรับปรุง แก้ปัญหาข้อบกพร่องหลายจุด เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด มีหลักการทำงานที่อ้างอิงจากตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวให้กำเนิดความร้อน และควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยออกมาในที่สุด และมีส่วนประกอบสำคัญของเครื่องที่ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัวที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องนั้น ที่ได้รับรางวัลการันตีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Awards 2020 ไม่ว่าจะมีวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียมในเกรดสูง ชั้นดี ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเหมือนกับปุยนุ่น แม้จะรวมน้ำหนักเมื่อใส่หัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม อีกทั้ง Relx Infinity ยังมีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความหรูหรา มีมูลค่าเข้าไปอีกหลายเท่าตัว มีสัญลักษณ์กลางเครื่องที่นอกจากจะทำให้ดูสวยงามแล้ว ยังเป็นแจ้งสถานะไฟในการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพื่อบอกให้กับผู้ใช้งานได้ทราบอีกด้วย เช่นฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx เองก็ได้คำนวณมาแล้วว่า ร่างกายของผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วนั่นเอง หรือหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณเตือนเป็นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นต้น