fbpx

เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY

เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY

          หากจะพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทีใช้แบตเตอร์รี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำออกมาเป็นควันสำหรับผู้สูบนั่นเอง เป็นการให้ควันแบบไม่มีการเผาไหม้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบมวน สามารถใช้งานทดแทนบุหรี่จริง เพื่อลดอันตรายของสารพิษที่เราอาจได้รับจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทต่างๆ รวมถึง RELX INFINITY

          เมื่อพูดถึงชนิดของ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ทุกคนอาจจะยังสงสัยว่ายังมีแยกออกไปแต่ละชนิดอีกเหรอ? แล้วความแตกต่างของแต่ละชนิดมันต่างกันยังไง? แล้วต้องเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับเรา เพราะแต่ละชนิดก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มาเริ่มกันเลยดีกว่า

          โดย บุหรี่ไฟฟ้า แบบดั้งเดิม จะเป็นเครื่องตัวใหญ่ ที่มีองค์ประกอบไปด้วยลวด สำลี น้ำยา1ขวด จะให้ควันที่มากกว่าปกติ ใช้งานโดยการใส่ถ่าน และต้องดูแลรักษาให้ดี ไม่งั้นอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ ซึ่งข้อเสียแบบนี้ก็คือ ส่วนมากจะมีขนาดที่ใหญ่ และการใช้งานที่มีขั้นตอนมากกว่า ผู้ใช้หลายคนอาจรู้สึกว่ายุ่งยาก ยิบย่อย และดูไม่สะอาด ไม่สะดวกในการใช้งานมากนัก

เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY 1

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod โดยเฉพาะ Closed Pod System เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ปรับรูปแบบมาให้ตัวเครื่องเล็ก กระทัดรัด ง่ายต่อการสัมผัสและการพกพา การใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบหัวพอตและสูบได้ทันที การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มี Pod หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิเช่นแบรนด์ Relx ที่มีผลิตภัณฑ์น้องเล็กอย่าง Relx Infinity ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน โดย Relx Infinity นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นคลาสสิคอย่าง Relx Zero แต้องยกความดีความชอบให้เจ้า Relx Infinity กันเลย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการใช้งาน และประสิทธิภาพที่มากขึ้นต่างๆโดยรวมนั่นเอง

          และที่ดีที่สุดของการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod นั่นก็คือความสะดวก สะอาด ในการใช้ เพราะเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งก็เปลี่ยนหัวใช้งานได้ทันที หรือจะสลับเปลี่ยนรสชาติ ก็ทำได้ทุกเมื่อ แค่ทำการเปลี่ยนหัวพอต ไม่ต้องคอยนั่งทำความสะอาด ซึ่งแบรนด์ Relx ก็คืออุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยูในกลุ่ม Pod System นี่แหละ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทยตอนนี้อีกด้วย โดยจากผลสำรวจและ ในผู้ใช้งานโดยรวมสามารถหยุดการสูบบุหรี่ปบบวน จน เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้ในที่สุดถึง 95% กันเลยทีเดียว Relx Infinity จึงนับได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่ถูกผลิตออกมาแบบตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆนั่นเอง

error: Content is protected !!