fbpx

ศึกษาให้ละเอียด ก่อนทำการชื้อ บุหรี่ไฟฟ้า

ศึกษาให้ละเอียด ก่อนทำการชื้อ บุหรี่ไฟฟ้า

          บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีการทำงานเป็นกลไก ที่มีแบตเตอรี่ประหนึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งกลไกการทำงานของKskurve นั้น ทำมาเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นรส โพรไพลีนไกคอล และ นิโคติน ซึ่งแตกต่างจากตัวบุหรี่ที่ต้องใช้ยาเส้นที่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินคาร์บอนมอนออกไซด์ซึ่งทำให้มีผลอันตรายต่อร่างกายโดยตรง อย่างที่ทราบกันว่าบุหรี่มีผลต่อร่างกายอย่างไรแต่กลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าตัวบุหรี่ดั้งเดิมมากถึง 95% เนื่องจากสารที่ใช้ในการทำน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้คัดสรรมาแล้วว่าสารได้ปลอดภัย โดยอย่างนิโคตินก็เลือกได้ว่าจะใส่น้อยใส่มากนั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า นั้น นับว่าเป็นสารเสพติดรูปแบบหนึ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย เพียงแต่ว่า ยังไม่ได้การรับรองที่อย่างถูกต้องในประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งระบบการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า จะไม่มีการเผาไหม้ใบยาสูบเหมือนกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา เพราะผู้สูบจะได้รับสารนิโคติน ระเหยแทรกซึมผ่านความร้อนจากไฟฟ้าเข้าไปยังร่างกาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ชอบสูบบุหรี่ หลายๆคนอาจจะเคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันมาแล้ว แต่คงยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ว่ามีความแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปอย่างไร เหมาะสมกับการใช้งานของคุณหรือไม่ ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า กันเลย

การแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ควรมอง

ศึกษาให้ละเอียด ก่อนทำการชื้อ บุหรี่ไฟฟ้า 1

          ที่สำคัญ ในปัจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า มีหลากหลายรูปแบบ หลายราคาเอื้อมถึงได้ และผู้ใช้งานเองก็ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาตรฐานเพื่อป้องกันในการเสียหายอย่างรวดเร็ว และตัวน้ำยาก็ราคาพอเหมาะมีหลายรสให้เลือกเช่นเดียวกัน โดยในปี 2021 นี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Kskurve นั่นเอง แต่ถามว่าอันตรายจริงหรือไม่ คำตอบคือจริง เพียงแต่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinalstick หรือรุ่นใหม่เรือธงอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น หากผู้ใช้งาน ทำการใช้ในปริมาณที่เหมาะสมก็จะปลอดภัย และ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้นสามารถช่วยเยียวยาจิตใจผู้ใช้งานได้อีกด้วย และยังช่วยทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยไม่เพียงแต่การที่มีส่วนผสมของนิโคติน เพราะว่าบางคนก็ไม่ได้ต้องการระดับนิโคตินที่เยอะ แต่เพียงแค่ทำให้รู้สึกดีมากยิ่งขึ้น เพราะว่าได้เห็นควันที่ออกมาและได้สัมผัสถึงกลิ่นและรสชาติจึงทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับสิ่งนั้นนั่นอง

error: Content is protected !!