kardinal exclusive บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอด
kardinalexclusive บุหรี่ไฟฟ้า อัพเดทก่อนใคร
disposable pod
pod system
coil cartridge
accessories
pod system พอด ชาร์จได้

relx Infinity device

RELX starter Kit Limited Red

$1,150.00

relx Infinity device

RELX starter Kit Navy Blue

$1,150.00

relx Infinity device

RELX starter Kit Rose Gold

$1,150.00

relx Infinity device

RELX Starter Kit Sunset Glow

$1,450.00
$1,150.00
$1,290.00
$1,290.00

ks kurve device

kardinal Kurve Jet Black

$1,290.00

ks kurve device

kardinal Kurve copper

$1,290.00

ks kurve device

kardinal Kurve hot pink

$1,290.00
$1,290.00
$1,290.00

ks kurve lite device

Ks Kurve Lite Black

$590.00

ks kurve lite device

Ks Kurve Lite Silver

$590.00
coil cartridge คอยล์
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
$150.00
สินค้าหมดแล้ว
$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod ICED COFFEE

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod LYCHEE

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod MANGO

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod MUNG BEAN

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod SWEET LEMON

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

Kardinal Stick Pod TARO

$350.00
สินค้าหมดแล้ว

kardinal stick pod

KARDINAL STICK POD MINT

$350.00
$200.00
$200.00
accessories อุปกรณ์เสริม
$290.00
$250.00
$950.00

relx infinity นวัตกรรมทดแทนบุหรี่รูปแบบใหม่ที่ใครก็จับต้องได้

          relx infinity คือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวน้ำยา ที่ไม่จำเป็นต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้ยุ่งยากแต่อย่างใด เพราะภายใน หัวพอต มีน้ำยาเติมไว้ให้อยู่แล้ว หากสูบจนหมดสามารถเปลี่ยนทิ้งทั้งหัวพอตได้เลย โดยภายใน หัวพอต มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ถึง 1.9 ml มีหลายรสชาติให้เลือกสรร และมีความเข้มข้นของนิโคตินที่หลากหลาย แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมดของ รีแล็ค อินฟินิตี้ เพราะว่าเจ้าตัวเครื่องนี้ มีระบบในการชาร์จแบบคู่ นั่นก็คือสามารถต่อสาย USB-C ได้โดยตรง หรือจะใช้เคสชาร์จที่จะสามารถทำให้ชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลาก็ได้ อีกทั้ง relx infinity ยังได้รับรางวัล Red Dot Award 2020 สำหรับการออกแบบ และดีไซน์ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย

relx infinity

ขนาดและสเปคเครื่องของ relx infinity

           โดยในส่วนของรูปแบบสินค้านั้น ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง relx classic ซึ่งเจ้าตัวเครื่องรุ่นปัจจุบันอย่าง พอตไฟฟ้า relx นั้นยังได้รับรางวัลจากการออกแบบในงานระดับโลกอีกด้วย ที่สำคัญยังมีความจุแบตเตอรี่ที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้า วัสดุที่ใช้นั้นก็เป็นอะลูมิเนียมมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกสบาย หยิบจับได้ง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ ดังนี้

 • Output : 15A Max
 • Battery : 350 mAh
 • Charge Time : 30-45 Mins
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • Pod Capacity : 2.0 ml
 • Pod Weight : 7 g
 • Pod Life Span : 400-700 puffs

ข้อดีที่ไม่ควรพลาดของ  รีแลค อินฟินิตี้ ที่หากคุณได้ลองแล้วจะวางไม่ลง

          แน่นอนเลยว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า relx มาพร้อมกับรูปแบบของ Pod System ถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับนักสูบทุกท่านที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ซึ่งมีข้อดีอยู่ภายในตัวมากมาย ดังนี้

 1. พอต relx ปลอดภัย ไม่มีการเผาไหม้ ไร้มลพิษ เป็นมิตรต่อคนรอบข้าง
 2. กลิ่นหอม มีรสชาติให้เลือกหลาย ไม่มีกลิ่นติดตัวหรือเสื้อผ้า และไม่ต้องพกขวดน้ำยาให้เกะกะ
 3. Relx พอต มีปริมาณนิโคตินเท่ากับบุหรี่มวน แต่มีความปลอดภัยมากกว่าถึง 95%
 4. พกพาง่าย หยิบจับสะดวกสบาย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เรียบหรู และดูมีระดับ
 5. ชาร์จแบตได้ไว ด้วยระบบเทคโนโลยี Fast Charge ชาร์จเต็มเพียงแค่ครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดวัน
 6. มีสัญลักษณ์ไฟแจ้งเตือนขณะที่ตัวเครื่องทำงาน
relx infinity symmetrical pod

รีแลค อินฟินิตี้ สุดยอดนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ที่นักสูบทุกท่านต่าง

การันตีว่าดีที่สุด

        Relx infinity ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย และมีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศ ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีดีไซน์ที่สวยงาม ดูหรูหรา มีขนาดและน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาได้ง่าย หยิบขึ้นมาสูบได้สะดวกสบาย แถมรูปร่างของหัวพอตยังออกแบบมาได้อย่างถูกต้อง ตามหลักรูปทรงปากเป่าของสรีรศาสตร์ ให้ความรู้สึกสบายบนริมฝีปาก และสูบได้ถนัดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเจ้าตัว            พอตไฟฟ้า รีแลค อินฟินิตี้ ยังมีระบบกลไกในการสั่นเมื่อคุณใส่หัวพอตลงในแบตเตอรี่ หรือจะสั่นก็ตอนที่คุณสูบถี่จนเกินไป ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้งานทุกท่านเป็นอย่างมาก สุดท้ายก็คือ ไฟ LED ที่ด้านหน้า ซึ่งจะสว่างขึ้นทุกครั้งเมื่อคุณทำการสูบเข้าไป และยังเป็นตัวบ่งบอกว่าตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่อยู่หรือไม่ และนี่ก็เป็นเพียงลูกเล่น และรายละเอียดเพียงเล็กน้อยของเจ้าตัวเครื่องนี้เท่านั้น ยังมีลูกเล่นที่น่าค้นหาอยู่อีกมากมาย ซึ่งรอให้นักสูบทุกท่านได้ลองสัมผัสด้วยตนเองอยู่

เริ่มต้นแบบเบาสบาย กับ รีแลค อินฟินิตี้ นุ่มลึกทุกสัมผัส กลิ่นชัด รสชาติถึงใจ

       พอตไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอย่าง relx infinity นั้นมีผู้คนนิยมใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะด้วยฟิลสูบที่นุ่มนวล ละมุน เบาสบายคอ แต่ก็ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบถึงใจ ทำให้ถึงแม้ พอดไฟฟ้า จากทางแบรนด์ relx นั้นจะหลากหลายรุ่นให้เลือกก็ตาม แต่สำหรับเจ้าตัว รีแลค อินฟินิตี้ กลับได้รับความชื่นชอบจากผู้ใช้งานมาเป็นอันดับหนึ่ง และยังการันตีคุณภาพด้วยการกวาดรางวัลจากงานประกวดระดับโลกอย่าง red dot award มาแล้วอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่เพียงแค่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานขาประจำเท่านั้น เจ้าพอตไฟฟ้า relx infinity ยังถือว่าเป็น Starter Kit สำหรับผู้ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดี ๆ ในการใช้งานครั้งแรกอีกด้วย

          relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จากผู้ผลิตประเทศจีน ที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงขึ้นมาจากตัวรุ่นพี่อย่าง relx classic หรืออีกชื่อเรียกหนึ่งอย่าง relx zero ซึ่งได้เข้ามาตีตลาดประเทศไทย ซึ่งในยุคแรก ๆ นั้น คนไทยส่วนมากจะรู้จักแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ หรือแบบแทงค์เก็บน้ำยา ที่ถึงแม้จะให้ฟิลสูบที่ถึงใจ ควันตูมจัดเต็ม แต่ก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่การใช้งานและการดูแลรักษาที่ยุ่งยาก แต่สำหรับเจ้าตัว รีแลค อินฟินิตี้ นั้นมีการออกแบบ ปรับปรุง และพัฒนา ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ทำงานโดยใช้หลักการพลศาสตร์ เพื่อให้ฟิลสูบนุ่มขึ้น สมูทขึ้น ให้รสสัมผัสที่ดีขึ้น กลิ่นชัดไม่จาง ได้นิโคตินเต็มที่ แถมยังมีความจุของแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิมอีกด้วย โดยเจ้าตัวเครื่องนี้มาพร้อมขนาดที่เบา ดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และไม่ต้องกดปุ่มให้วุ่นวาย และยังการันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลก การใช้งานก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อหัวน้ำยาพอตหมดก็ถอดทิ้งเปลี่ยนใหม่ได้เลย อีกทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ หัวพอต ก็มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็น มีส่วนของนิโคตินประกอบอยู่ 3-5% โดยขึ้นอยู่กับรสชาติของหัวน้ำยา

พอด RELX INFINITY
จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า รีแลค อินฟินิตี้ Ks Pod ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ

           หากท่านใดที่ผ่านไปผ่านสนใจสั่งซื้อ  relx บุหรี่ไฟฟ้า สามารถสั่งซื้อกับทางเราได้เลยทันทีที่ kardinalexclusive แหล่งรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพอตรุ่นไหน หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใด ทางเราก็รวบรวมมาไว้ให้ท่านแล้วในเว็บไซต์เดียว พร้อมส่งตลอดเวลา มีสินค้าในสต๊อกเพียบ จัดส่งไว สินค้าปลอดภัย ต้องซื้อกับทางเรา kardinal exclusive เท่านั้น

           สั่งซื้อ relx pod ราคาถูก มีครบทุกสี มีให้เลือกทุกรุ่นทั้ง relx zero , relx nano , และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย สั่งซื้อได้ในทุกช่องทางการติดต่อ สินค้าดี มีคุณภาพ ของแท้100% จัดจำหน่ายอย่างถูกต้องทุกกระบวนการ มีโปรโมชั่นให้นักสูบทุกท่านทุกสัปดาห์ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ทันทีทุกช่วงเวลาทำการ ทีมงานมีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจในตัวสินค้าเป็นอย่างดี สามารถขอคำแนะนำหรือคำปรึกษา ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าได้ทันที

           อย่างไรก็ตามทางเรายังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากให้ผู้ใช้งานทุกท่านลอง kardinal แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ให้นักสูบเลือกสรรกันแบบจุใจทั้ง Ks Kurve , Ks pod , Kardinal Stick , Ks Lite และน้องใหม่อย่าง KS Quik ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมที่สุดในช่วงเวลานี้ หากคุณต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ เพียงแค่คุณมาที่เว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะพบกับดินแดนสวรรค์ของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่รวบรวมสินค้าสุดพรีเมี่ยมจากทั่วโลก เป็นตัวแทนจำหน่ายอยากถูกต้อง จัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ ถึงมือทุกท่านภายในไม่เกิน 1 วันแน่นอน สั่งซื้อสินค้ากับทางเรา kardinalexclusive ได้แล้ววันนี้